Bản đồ Bắc Kạn, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bắc Kạn

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

Bản đồ Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn giúp các bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này cũng có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ VN. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn nhé.

Giới thiệu: Theo Cổng thông tin điện tử chính phủ, phường Sông Cầu có diện tích 4,32 km², dân số khoảng 6342 người, mật độ dân số đạt 1468 người/km².[3] Phường Sông Cầu có tuyến tỉnh lộ 257 chạy dọc theo chiều đông-tây. Sông Cầu tạo thành ranh giới tự nhiên phía bắc của phường, ngoài ra, trên địa bàn phường còn có suối Nông Thượng, là một phụ lưu hữu ngạn của sông Cầu. Sông Cầu được chia thành 19 tổ dân phố được đánh số từ 1 đến 19:.
Diện tích: 4,32 km²
Vùng miền:Bắc Bộ
Dân tộc: Tày, Nùng, Kinh, Dao, Hoa

Mua bản đồ Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn để có bạn đồ cập nhật mới nhất để kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn Google MapBản đồ hành chính Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn:

Bản đồ , Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ Phường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ Phường Đức Xuân, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ Phường Phùng Chí Kiên, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ Phường Huyền Tụng, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ Xã Dương Quang, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ Xã Nông Thượng, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ Phường Xuất Hóa, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn


Bản đồ Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn Bản đồ Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn Reviewed by Nhàn Lê on tháng 12 25, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.